ฉี่มีเลือดปน ฉี่สีชมพู

น้อง4เดือน14วัน ฉี่มีเลือดปน2วันแล้วค่ะ น้องดื่มนมแม่ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

น้องทานนมไม่พอรึป่าวคะ เคยได้ยินหมอบอกว่าช่วงนี้อากาศร้อน ถ้าเด็กได้รับน้ำนมไม่เพียงพออาจจะมีปัสสาวะเป็นสีชมพูได้ค่ะ

5mo trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ วันนี้จะลองพาน้องไปหาหมอดูก่อนค่ะ

หาหมอค่ะ ของเราลูกเราฉี่ติดสีส้มออกมา หมอว่า ร่างกายขาดน้ำขาดเกลือแร่ ตอนนี้ยังนอนให้น้ำเกลืออยู่เลยค่ะ

4mo trước

ใช่คะบ้านนี้ก็เป็นได้นอนให้น้ำเกลือ1คืนหมอหาเชื้อไม่เจออาจจะเป็นเพราะกินน้ำเยอะแล้วมันไปกัดเกลือแร่ในร่างกายเด็ก

บ้านนี้ก้เปนค่ะหมอยังหาสาเหตุไม่ได้นัด3รอบแล้วค่ะไห้ยาฆ่าเชื่อมากิน

ควรรีบพบหมอด่วนเลยนะค่ะ