ตรวจตอนเช้ามืดตี5กว่าๆค่ะแบบนี้มีลุ้นมั้ยคะแม่ๆ มีอาการเจ็บหน้าอกแล้วก็หน่วงๆท้องน้อยค่ะ

4week2 แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ตรวจตอนเช้ามืดตี5กว่าๆค่ะแบบนี้มีลุ้นมั้ยคะแม่ๆ มีอาการเจ็บหน้าอกแล้วก็หน่วงๆท้องน้อยค่ะ

แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะมีเลือดสีน้ำตาลออกก่อนมีประจำเดือนค่ะแท้งมา2รอบแล้วกลัวว่ารอบนี้จะ..เลยต้องระวังไว้ก่อนประจำเดือนควรจะมา18-19เดือนนี้ค่ะ01/67ปจดล่าสุด18/12/66ค่ะเป็นคนรอบเดือนมาตรงค่ะเลือดออกครั้งแรกแค่1จุดสีชมพูจางมากวันต่อมาเป้นตกขาวสีน้ำตาลค่ะแค่เปื้อนกางเกงในวันนี้เหมือนจะไม่มีแล้วแต่่สังเกตมีรอยคราบจางๆสีสนิ่มค่ะจางมากจนไม่ค่อยออกสีแล้วตกไข่วันที่31❌❌❌กับแฟน30-31ไม่แน่ใจ2วันนี้วันไหนกันแน่แต่มีแค่1ครั้งค่ะ มีโอกาสมั้ยค่ะที่จะตั้งครรภ์อยากมีน้องสมหวังสักทีค่ะรอมา7ปีแล้ว

6mo trước

ขอบคุนคะ

ท้องค่ะ ไปตรวจกับหมออีกทีนะคะ รีบไปให้เร็วที่สุดค่ะ เพื่อความปลอดภัยของทั้งแม่และลูก

ท้องนะคะของเราก็แบบนี้แต่จองเราตรวจก่อนปจดมา7วันเลยค่ะ

6mo trước

แข็งแรงๆนะแม่ๆ

ไปตรวจโรงบาลยังคะ

6mo trước

ยังเลยค่ะ พึ่ง4วีคนิดๆเองค่ะ กลัวไปแล้วๆไม่เจอน้อง แม่ว่าจะได้สัก6วีคก่อนค่ะค่อยไป