38weeks may cpon na lumabas may konting dugo

4pm nilabasan ako ng cpon na may konting dugo tpos sumasakit tyan ko pero nwawala nmn...pagdating ng gabi humihilab pero nwawala pa din labor na po b 2..super wait c hubby kc kala nia magdamag lalabas na baby nmin pero dpa pla dpa ako pumupunta salying in kc papauwiin din ako kpag ndi pa tuloy2x ang hilab ng tyan ko

1 Trả lời

nakapanganak ka na po mommy?

4y trước

nung 7 po...6am tinakbo ako lying in 6cm pa dw aq kea umuwi aq balik aq 2pm 9 to 10 cm nko kea ipinasok nko 2:25 babys out