BONNA 0-6

4oz 2 scoop , 4scoop po ang na lagay? May masamang effect po kaya yun kay baby? Somubra po yung milk na nailagay. Nag aalala lang po ako para kay baby 4months palang po sya.

6 Các câu trả lời

if im not mistaken 1:1 ang ratio ng water at formula milk.. so if 4oz ung nailagay tama naman yata na 4 scoops din ng milk instead of 2 scoops.. advise po un nung pedia ni l. o before na akala ko mag formula milk sya.luckily kinaya ko po mag breastfeed. may instruction dn nmn po yata sa box or can ng milk. 😊

9mo trước

bakit sila maglalagay ng ganong scoop kung hindi akma sa instructions sa likod.

Depende po yan sa kung ano instruction sa likod mommy yon po ang sundin nyo. Masama po kay baby ang sobra o kulang na milk o water.

meron po instructions sa packaging. if sobra po ang powder, mconstipate si baby. if sobra water, diarrhea nman

Bonna user here, mamsh mahihirapan sa pagpupu si baby mo nyan. 2 scoop lang po 4oz.

1:1 dpat maam. Bka mhrapan xa s pupu nia

Titigas Lang naman tae nya