UTI

Ano po bang masamang ipekto ng UTI kay baby habang nasa tyan ko palang sya?? nag aalala po kasi ako para sa kanya

2 Các câu trả lời

Ahm magkaka uti din si Baby tulad na lang nung friend ko nagka Uti sya habang preggy then lumabas si baby na madilaw and may Uti pero ngayon okay na sya. More water ka lang palagi kada wiwi . Inom agad tubig, tsaka every morning tubig din . Mas doblehin mo pa yung 8 glass of water dat more pa yan. Tsaka mag buko ka din :) yung Fresh every morning din dapat

Pede rin magkainfection si babybpag nagka uti ka kaya ginagamot yan ng doctor mo

5y trước

Opo never ko po nakkaalimutan ang mag dasal ayoko po kasi maranasan ni baby yung ganun.