hello po

4months preggy here . sno po sa inyo nakakaramdam na parang may pumipitik po sa bandang puson ? ano po yun safe lang po kaya si baby ? thanks po

24 Các câu trả lời

Hi momsh pareha tayo. Pumipitik sya sa may baba ng pusod ko at tig kabilang side ng puson ko hiccups daw ata yun. Tapos pag movement naman nya momsh pipitik sya ng diretso sa isang side hehe.

Same here po.. Baby po yun, ako naramdaman ko po yun kapag makahiga ako before matulog. Then pagkagising naman po minsan mararamdaman mo parang may nautot sa loob ng tiyan..

Siz, parang normal lang ata yan besh. Basahin mo tong article na to kung bat may ganyan kang nararamdaman https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-puson-habang-buntis

Same here :) yes po ganun palang mafifeel natin kapag magmomove na si baby :) sa 5mos natin mas feel na natin kicks niya. ♥️

Its normal mumsh. Sa puson tlga sila unang gmgalaw.. Kea dapat wg kna mgsuot ng masikip na nttbunan ung puson mo.

Either movements or hiccup ni baby yun mommy. Gagalaw yan usually pag wala kang ginagawa or nagre-rest ka. 😊

5y trước

pumipitik po ng 3x tapos titigil tapos ayan nanaman po ulit ganun po .

Sakin sa bandang kaliwa mejo sa baba ng boobs lagi ako may nrrmadaman dun na parang gmgalaw

wag ka mag alala mommy, pag malaki na si baby s tiyan mo hindi klang niyan pipitikin hahaha

safe si baby mommy kasi sya talaga ung napitik pitik sa puson mo . hehe 😊😊

Same mumsh sipa yan ni baby kala ko nga dati ano para ng ninja itong akin nga