4months preggy

4months, nakakaramdam na din ba iba dito na parang may napitik pitik sa may bandang puson?

4 Các câu trả lời

wala pa 4 months din ako. 18-20 wks pa makakaramdam. kung 2nd baby, mas maaga. minsan namimistaken lang yung pulso ng blood vessels sa abdominal aorta kaya akala ng iba si baby yun

4mo trước

ako 16 weeks and 2nd baby wala maramdaman na pitik .

ganyan din Ako , 14 weeks lang pero nkakaramdam Ako Ng pitik , sbe Ng sonologist Yung baby daw un nagalaw 😊

aq 14wiks nararamdaman q n din lalo n pag nka tihaya aq n mahiga.

same po .. tuwing nakahiga Ako