Pitik sa bandang puson

Ano po Yung parang pumipitik or tumitibok sa bandang puson?? 36 weeks pregnant po heart beat po ba ni baby Yun??

1 Trả lời

Hello. Naghi-hiccups po siya.

2y trước

sama 36weeks din ako at sobrang nababala din ako na parang may pumipitik na mabilis at malakas kaya nagpa appointment agad ako sa ob ko para malaman kung normal lang ba yun, sabi naman nya its normal. kaya nawala na takot ko. as a first time mom kasi lahat ng galaw ni baby sinusubaybayan ko talaga