Spotting

4months preggy here. mga momshie pag ihi ko may kaunti dugo sa panty ko pero nung umihi ako wala namang dugo. anong dapat gawin? salamat.

9 Các câu trả lời

Kng d naulit ok lang at bahid lng ngkaganyan ako after ko mag gala mga 4 months dn nasobrahan cgro ako sa lakad pagtingin ko may spotting ako pero patak lang d nman ako naalarma kasi konti lang then snbe ko un sa chekup ko sa ob ko sbe nya ok lang bsta hnd lagi at spotting lang tlga minsan kc nagaadjust p dw yng matres ntn kaya my konting blood not all spotting are dangerous nman dw at normal lang sya

Tell it to ur OB kung may number ka nya text or call mo po sya. Its very important na sya makaalam ng bawat nangyayari sa patient nya para maagapan if ever

inform your OB po to make sure kasi hindi po normal sa buntis ang may spotting or even brown discharge.

Importante parin punta ka kay OB para macheck. Mas panatag loob mo

OB consult kana po any bleeding during pregnancy is NOT normal

Call mo OB mo sis.. Inform mo what happen

Call OB or go to hospital

Pa check po sa ob

Pcheck up