hi 35 weeks preggy . may white sa panty ko, normal ba pag ihi ko may konting dugo nung nag punas ako

2 Các câu trả lời

pa check ka po sa OB. nangyari naman sakin at 35-36 weeks may kulay pink sa pantyliner ko na parang sipon. tapos mayat maya nasakit ang puson ko. pag check ni OB ko 1cm na ako. nagdiretso labor na ako at nailabas ko sya kinabukasan via CS kasi premature sya.

Hindi naman po sa tinatakot kita pero baka bloody show po iyan. Lumalabas iyan kapag malapit na mag-labor. Pa-check up ka rin po para makasigurado.