ท้องที่5

4 ท้องที่ผ่านมาแท้งหมด ท้องนี้พยายามทุกอย่างและจะพยายามให้ถึงที่สุด สู้ไปด้วยกันนะหนูน้อย?

ท้องที่5

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะตอนนี้ได้กี่วีคแล้วคะ

4y trước

ตอนนี้17wแล้วค่ะ💞

เป็นกำลังใจให้นะคะ.. สู้ๆค่ะ

สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆค่ะ เป็นกำลัง❤ให้นะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆคะ เป็นกำลังใจให้คะ✌️

สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่ ✌😄