แม่ๆท้องลงกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้32+5 ยังไม่รุ้เพศลูก ท้องที่4

แม่ๆท้องลงกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้ 34สัปดาห์ พึ่งท้องลดค่ะแม่ บูกคนแรก าังเกตทุกวัน เล่นด้วยทุกวัน

บ้านนี้ท้องลงตั้งแต่ช่วง6เดือนไม่รู้ทำไมถึงลงเร็วมากเลยค่ะ

บ้านนี้38วีคแล้วจร้า ทีมเมษา ลูกชายคนแรกค้ะ🤗

ท้องลงแล้วค่ะเราอายุครรภ์32+2(ท้องแรก)