42 weeks and 1 day

May 42 weeks pa po ba rito na hindi Pa rin nanganganak?

6 Các câu trả lời

Nanganak na po ako last Oct.5. 24 hours po akong na-injectionan ng pampahilab at pinasakan ng sandamakmak na evening primrose at di mabilang na I.E but still close Pa rin ang cervix ko tsaka lang nagdecide ang OB na i-caesarian ako. Worth the pain kasi healthy Pa rin ang baby ko inspite na na-overdue na ako. Prayers lang talaga. Thank you sa app na to. 😊

mi delikado na for baby ung 42 weeks baka makakain na ng dumi sa loob, pacheck napo kau kay OB nyo agad para mainduced nakau..

Mhie ako 40 weeks and 1 day pinag induce labor nako ng ob ko , 7hrs of induce labor nalabas ko din si baby ng safe😊 sept 27

mima second opinion na kayo nyan di maganda sobrang maover due si baby sa loob

mhie ako at 41wks nainduce labor na. risky na kasi pag pinaabot pang 42wks.

Beh,bat pinaabot niyong 42 weeks🤷‍♀️ Overdue ka na nyan.