hindi ba dalikado pag 42 weeks kang manganganak? 40weeks and 2days nako now

wala pako nararamdaman na pain and spot

2 Các câu trả lời

Full term na po kayo pero pwede rin naman talaga madelay ang panganganak up to 42 weeks. Medyo tricky na rin po dahil malaki na si baby. Kaya stay in constant communication with your OB at monitor mo rin po lagi movement ni baby

Ma-ooverdue po si baby at possible po na makakain po siya ng sarili niyang poops sa loob ng tyan niyo po. Better ask your OB for advice po.