แม่ๆบ้านไหนเคยโดนฉีดยาเร่งคลอดบ้างคะ

41+1wแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ รอนานแล้วตอนนี้ยังเงียบยุเลย วันนี้หมอนัดถ้ายังไม่ปวดท้องคลอดเองสงสัยต้องใช้ยาเร่งคลอดแน่เลย?

1 Trả lời

โดนตอน 40+4 ค่ะ เราเจ็บแป๊บเดียว ใส่น้ำเกลือ 10 โมง + เจาะถุงน้ำคล่ำ + ยาแก้ปวด คลอด 11:55 ออกมา 3,600. ถ้าอยู่นานกว่านี้ คลอดเองไม่น่าจะไหว

5y trước

จิงหรอคะ..นี่แอบกลัวว่าจะปวดนานมากรัยงี้ ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับคุณแม่ที่มาแชร์ประสบการณ์รู้สึกคลายกังวลไปได้เยอะเลย..น้องน่ารักมาก😍😍