เลยกำหนดคลอด 40+2

อันตรายไหมค่ะ 40+2 แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ แม่กังวลมาก เมื่อวันศุกร์ไปหาหมอมาแล้ว ตรวจปากมดลูกก็ไม่เปิดเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนนี้ก้40+1แร้วยังไม่คลอดเหมือนกันคะหมอกระตุ้นให้เมื่อวันจันก้ยังไม่เจ็บมีแต่มูกออกมาเมื่อ3-4วันก่อน...เป็นกังวลเหมือนกันคะ...แม้แต่อาการเจ็บเตือนก้อไม่มีอึดอัดมากอยากคลอดแร้วคะ...

3y trước

ของหนูเจ็บโหนกกับแคมมากค่ะ จะเดินไม่ไหว เจ็บไปหมดเลยค่ะ

ท้องแรกคลอด42wค่ะเด็กแข็งแรงหมอบอกว่าเด็กตัวยาวเลยกลับหัวยากแต่ออกมาแข็งแรงมากเล็บยาวกว่าเด็กแรกเกิดทั่วไป

รกอาจจะเสื่อมค่ะถ้าเกินกำหนด ถ้าอยากคลอดเองปกติหมอจะเรางคลอดให้ ถ้าอยากผ่าก็นัดวันกับหมอค่ะ

3y trước

ถ้าเร่งคลอดแล้วไม่ได้ผล หรือน้องตัวใหญ่มีสิทธิผ่าค่ะแม่

ครบกำหนดแล้วส่วนใหญ่ที่เคยเห็นหมอจะผ่าให้เลยนะ

บ้านนี้ 39w 6d ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

คุณหมอได้กระตุ้นปากมดลูกไหมคะ

3y trước

กระตุ้นเมื่อวันศุกร์ค่ะ แต่ตอนนี้ก่อยังเงียบค่ะ