40wks

40wks still no sign of labor ☹️

17 Các câu trả lời

I gave birth last September 2 40 wks and 1 day ako non . Sept 1 ako ininduce and muntik pa ko ma CS Kasi halos 3 hours ako sa DR ire ng ire pero di nababa Ang baby ko buti nalang nong last 10 mins na palugit ng doctor ko biglang nahdere deretso paglabas baby.

Same sis :( 40 weeks na dn ako nagtake na dn ako primerose ska buscopan,. Kumaen na dn pinya naglakad na nagsquat na everyday. Puro paninigas palng ska hilab si bby. Nakaka worry no? Pray lang talaga. Goodluck saten sis.

3y trước

Good luck po🙏🏻

Lakad lakad ka sis at kain ka pinya, ganyan pinsan ng asawa ko hanggang sa na over due sya, 3 days nya din sinibukan mag normal pero no sign sya ng labor kaya na cs po sya.

Are you having a baby boy po? Sabi kasi nila mas matagal lumabas pag baby boy and/or first time pregnancy. Calm down mommy. Your baby will come out soon.

10mo trước

hello po magandang hapon 40weeks na Ako ngayon Wala Ako iba naramdaman kundi Yung pag poops ko lang 3times a day na dapat once a day lang naman TAs naninigas lang sya.. sign of labor na po ba to? baby boy po 3rd baby ko na po to.. girls Ang first at second baby ko.. thank you😘

Dapat po bukod sa gamot niyo, mag exercise na po kayo or lakad lakad po. Baka ma cs ka pa niyan.

5y trước

Opo ginagawa ko naman po, tumitigas lang po sya

pa check kana baka ma over due na at makakaen na ng poop c baby

Kamusta sis. Effective ba yung primrose? Normal delivery?

Ung 1st baby ko lumabas 41weeks and 7days pero normal nmn

5y trước

Yes po nsd

Pa induce kana po mahirap pag makatae baby sa loob

pa check up kna sis due mo na kc pra maobserbahan baby mo

5y trước

Dapat po admit na ako kanina kaso pinauwi po kasi walang available na room kaya nirefer ako sa ibang ospital, pero sabi naman ng tita ko antayin ko nalang sumakit ang tyan ko saka kami magpunta ng ospital