40wks and 2 days no signs of labor

pa 2 wks na nagti take ng primrise, wala pa din. 2cm pa din.

10 Các câu trả lời

ang tagal na. ako nung may 6 close cervix pa ko tas niresetahan ako primrose, may 7 nag primrose ako umaga at gabi, may 7 din ng 11pm nanakit na puson ko gang balakang at may bloody show na, kinabukasan nagpunta na kmi ng ospital, 6cm na ko. pero na-cs parin kasi maliit sipit sipitan ko ayaw bumaba ng ulo ko ni baby kahit anong iri ko.

nakaka ilang primrose kana? per day? ako 39weeks din 1cm palang. d ako gaano nag lalakad kaya siguro matagal tumaas. sana ngayong weeks manganak nako. ayoko sna ma cs pero baka dun papunta pag d tumaas ang cm ko. sana maka raos na tayo mii..

1mo trước

Mag walk ka sa hagdan and try pineapple juice gnyan ginawa ko nun

try mo mi mag pineapple juice at pineapple talaga, ako nanganak ng 15 pero nung last check up ko sa OB close cervix pa ako ng 12. Naka 1 week primrose din ako 3x a day.

ako po insert sa pempem mas mabilis Wala pako cm Nung may 8 close pa niresetahan ako primrose oil insert sa pempem may 15 bumalik ako nag 2cm na agad

try mo mi mag exercise ng squatting. pwede ka mag search sa youtube kung paano sya gawin. squatting for pregnant.

same tayu mi 2weeks na aqoh Ng take Ng prim rose pero 2cm pa rin due date may 20

Balik ka ka po sa OB mo para ma check si baby.

nanganak nako nung may 17 hehehe

nanganak kana mhie