Due date

40weeks and 2days na po ako, pero wala parin po ako nararamdaman na pain. Pero niresetahan na po ako ng primrose. Naka 5pcs na po ako na inom. Pero wala parin. ? Kinakabahan na po ako baka kung napano na si baby. ? pero sabi naman po sa lying in. Malakas naman po si baby at nakapwesto na. Ano po dapat ko gawin? Pa help naman po. Di po ba delikado na over due?

1 Trả lời

Hindi pa naman po yan overdue hanggang 42 weeks tayo, 41 weeks and 3 days ako nanganak nun pag gusto na lumabas ni baby mommy lalabas na yan hehehe more lakad at pineapple fruits.

5y trước

Sige po momsh. Salamat po