40​ สัปดาห์​

40​ สัปดาห์​แล้วยังไม่คลอดเลย​ ไม่มีอาการปวดอาการเตือนไหน​ มีเเม่ๆบ้านไหน40สัปดาห์​แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ​ อยากเจอหน้าเเย่เเล้ว

40​ สัปดาห์​

40+1 ยังไม่ออกค่ะ แต่หมอกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน

5y trước

ไม่เจ็บค่ะ

คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ยังค่ะ

บ้านนี้ 40+6 โดนเร่งยา วันที่ 7 คลอด

บ้านนี้คลอด 42 w. ค่ะ ใช้ยาเหน็บ

40+5 คุณหมอนัดผ่าวันศุกร์นี้

40+2 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ✌️

40+1. ปั้นบ้างเเต่เงียบค่ะ😓

40+2 เงียบอยู่เลยค่ะ

สู้ๆนะค่า ใจเย๋นๆค่ะ

40+3 ยังไม่คลอดค่ะ