...

ถ้าเราถึง40วีกพอดีแล้งยังไม่คลอด แล้วไปหาหมอ หมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ภายในวันนั้นไหมค่ะ

อีก 3 วันเราก็จะ 40 วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดจะแย่แล้ว. ลางานมาเดือนนึงแล้วค่ะอยากมีเวลาอยู่กับลูกนาน ๆ ก่อนจะกลับไปทำงาน แต่ก็ไม่แตกสักที เครียดค่ะ

4y trước

ดิ้นยุค่ะ...แต่บางที่ก็ดิ้นเบา...นานๆทีก็มีค่ะ

ต้องแล้วแต่คุณหมอนะคะ แต่ส่วนมากแล้ว จะไม่ให้เกิน เพราะรกจะเสื่อมสภาพ ใจเย็นๆนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่า

ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรรอได้ถึง42 ค่ะ แต่ส่วนใหญ่41หมอก็เริ่มเร่งแล้วค่ะ

4y trước

อ้อค่ะ อยากคลอดแย่แล้วค่ะ

ความรู้สึกเดียวกันค่ะแม่ อีก 1 วันครบ 40 w ยังเงียบอยู่เลย

4y trước

สู้ๆนะค่ะ ไม่ต้องกัวค่ะ

ถ้าตรวจแล้วไม่มีภาวะอะไรก็หน้าจะเร่งคลอดให้คะ

40+6ค่ะท้องแรก ขึ้นอยู่กับฝากร.พ.เอกชนหรือรัฐบาฃ

กระตุ้นยังไงค่ะ ใช้เวลานานมั้ยค่ะ

.