รอๆๆ

ขอสอบถามคุณแม่ๆๆๆคะ ตอนนี้ 39w3D มีอาการมีมูกสีน้ำตาลไหลออกมา และท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ เลยรีบไปหาหมอ ตรวจภายในเปิดแค่1 เซนหมอเลยให้กลับบ้านคะ ถ้ามีอาการ เจ็บถี่ๆๆ12ครั้ง/1ชม.หรือ มีน้ำเดิน ค่อยมาหาหมอคะ แต่มาถึงตอนนี้นี่วันที่ 2 แล้วหลังไปพบหมอ ยังไม่มีอาการหนักๆๆอย่างหมอบอกมา มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง อีกประมาณกี่วันคะถึงจะคลอด(กำหนดคลอด10/2/63) ??

1 Trả lời

เราว่าไม่น่าถึงวันกำหนดคลอดค่ะ เดาว่าไม่เกินสองวันนี้นะคะ