คลอดแล้วค่ะ

40พอดี เจ็บท้องตั้งแต่2ทุ่ม คลอดเที่ยงคืน นิดๆค่ะ ความเจ็บปวดที่งดงาม

คลอดแล้วค่ะ

งื้อออ. บ้านนี้ หมอกำหนดเมษา. แต่อยากคลอดแล้ว #น่าชังจังตาแป๊วเลย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ นะลูก

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ขอให้​เลี้ยง​ง่ายๆ​โต​ไว​ๆ​นะคะ​

ยินดีด้วยนะคะ​ วันนี้40พอดีเหมือนกันอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ...บ้านนี้40+3แล้วยังไม่ออกมาเลย

ยินดีด้วยค่ะ. น้องน่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยจ้า​ น่าชังจังเลยลูก

ยินดีด้วยคะ​ น้องน่ารักมากๆ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่คะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า