เเตกเเย้วจ้า

40+1 เวลา 6:53 น้ำหนัก 2760 คลอด 13/09/63 ไม่มีอาการปวดท้อง เเต่ท้องปั้น ครบกำหนดพอดีเเม่เลยไปหาหมอ ไปถึงหมอให้นอนรอคลอด 1 ทุ่ม มดลูกเปิดเซนเดียว นอนดูหนังเเบบสบายๆ 555 ตี 2 เริ่มปวดท้องหนักขึ้น มดลูกเปิด 2 เซน ตี 4 มดลูกเปิด 6 เซน หมอบอกต้องรอ 10 เซน ถึงจะคลอดได้ เเม่นอนกัดฟันชักดิ้นชักงออยู่บนเตียง จน 6 โมงเช้า บอกหมอจะออกเเล้ว หมอตรวจดูมดลูกเปิด 10 เซนพอดี หมอจับเข้าห้องคลอดเลยจ้า เเบ่ง 10 นาที น้องออก เเต่เย็บเเผลเป็นชั่วโมง #ความเจ็บปวดที่งดงาม

เเตกเเย้วจ้า

บ้านนี้39+2คลอด2900จร้าได้ผ่าออก เจ็บมากแต่พอได้เห็นหน้าลูกก็มีความสุขแล้ว

บ้านนี้กำหนด8มิถุนายน แต่คลอดวันที่10 นอนปวดท้องที่ รพ.2คืนเลยจ้ากว่าจะออก

บ้านนี้40+1ยังไม่แตกเลยจ้าเลยกำหนดคลอดด้วยจ้ายินดีด้วยจ้าแม่

บ้านนี้ครบกำหนดวันนี้ค่ะแต่ไม่ปวดท้องเรยค่ะ

บ้านนี้40วีคกำหนดวันที่21พอดียังไม่แตกเรยคะ

น่ารักจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ💕

น่าชังจังคะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ