ทารก

แตกแล้วจร้า กำหนดคลอด25มิถุนายน 63 คลอด 23 มิถุนายน 63 39w+4 ตี2 เริ่มเจ็บท้อง ไปโรงพยาบาล ตี 3 คลอด 03:53 น้องนัชชา

ทารก

คลอดง่ายจังเลยคะแม่ บ้านนี้39+4เงียบอยู่เลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

บ้านนี้หมอตรวจภายในไปสองรอบแล้วคะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ได้ผ่าช่วง7โมงนิดๆ

ยินดีด้วยนะคะ ดีจังแม่คลอดได้ไวจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+5 ยังเงียบยุเลย

คลอดง่ายจัง คุณแม่เจ็บแปปเดียวเอง

ยินดีด้วยค่ะ..น้องน่าชังมากเลย..💖💖

ยินดีด้วยนะคะท้องแรกหรือเปล่าค่ะ

คลอดง่ายจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ