แตกแล้วว❤️

น้องไบร์ท เกิดวันที่ 16/1/63 เวลา 09:25 น้ำหนัก 3020 กรัม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ??❤️

แตกแล้วว❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แข็งแรง​ทั้ง​คุณ​แม่​และ​ลูก​นะค่ะหน้าเหมือน​คุณ​แม่​มาก

5y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ อยากทราบค่ะตอนถ่ายเเบบนี้ขอหมอก่อนใช่ไหมคะ

5y trước

ใช่ค่ะมันขึ้นอยู่กับเเต่ละที่ว่าคุณหมอจะให้ถ่ายมั้ย

คุณแม่คลอดรพไหนคะพอดีอยากให้คุณพ่อเข้าไปด้วยบ้างจัง

5y trước

ผ่าที่ รพ กรุงเทพคริสเตียน ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อคุณแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่า😊

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

ยินดีด้วยนะคร้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคร้า

5y trước

ขอบคุณค่า☺️

คลอดลูกถ้าจะแต่งหน้าต้องขอหมอก่อนไหมคะ?

5y trước

เเนะนำให้ขอหมอก่อนนะคะมันขึ้นอยู่กับเเต่ละที่ค่ะว่าหมอจะอนุญาติให้เเต่งมั้ย 😊

พ่อก็หล่อ แม่ก็สวย ลูกก็น่ารักน่าชัง

5y trước

😘

ดีใจด้วยค่าา ครอบครัวน่ารักมาก ☺

5y trước

ขอบคุณค่าา🥰

ยินดีด้วยคะเหมือนคุณแม่เลย