ทีมมิถุนายนบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ กำหนดคลอด 27 มิถุนายน 66

40+1 วีคแล้วบ้านนี้เงียบมากเลยค่ะมีแต่เจ็บเตือนวันที่ 29หมอนัดแต่หมอไม่ได้บอกว่าจะเร่งคลอดกระตุ้นหรือผ่ารอลุ้นพรุ่งนี้เลยค่ะอยากเจอหน้าลูกแย่แล้ว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะ☺️