40 weeks and no signs of labor,

40 weeks na and still closed parin ang cervix, pmnta aq ob ko knina at binigyan niya ako ng primrose nanitetake at iinsert ko good for 2 days, nd Hyoscine pampahilab daw,kapag raw d pa ako nilabor within that days, bblik ako at magdedesisiyon na raw kung for CS na, nagrequest ako na kung pwede iinduced nalang ako kesa maCS, pero ang sbi niya draw pwede kc mejo mataas bp ko,. nakapwesto naman na si baby kaso mataas pa raw and Occiput Posterior ang position niya, meaning, nakaharap siya sa tummy konwhich is mhrap daw ilanas kapag ka ganung pwesto ni baby.. kinakabahan ako kc baka walang magbago til 18, ayko maCs, sa ngayon, nagpabli na ako sa asawa ko ng pinya na isasabay ko sa.pagtake at pag-insert ko ng primrose at night, any suggestions po ano pa pwedeng gawin or any comments po, thankies po ❤️

4 Các câu trả lời

mamsh pano pagtake ng primrose? twing kelan inumin at insert?

3mo trước

prinescribed ng ob ko, intake ung isa sa umaga at insert sa pwerta at night