40 weeks and no signs of labor,

40 weeks na and still closed parin ang cervix, pmnta aq ob ko knina at binigyan niya ako ng primrose nanitetake at iinsert ko good for 2 days, nd Hyoscine pampahilab daw,kapag raw d pa ako nilabor within that days, bblik ako at magdedesisiyon na raw kung for CS na, nagrequest ako na kung pwede iinduced nalang ako kesa maCS, pero ang sbi niya draw pwede kc mejo mataas bp ko,. nakapwesto naman na si baby kaso mataas pa raw and Occiput Posterior ang position niya, meaning, nakaharap siya sa tummy konwhich is mhrap daw ilanas kapag ka ganung pwesto ni baby.. kinakabahan ako kc baka walang magbago til 18, ayko maCs, sa ngayon, nagpabli na ako sa asawa ko ng pinya na isasabay ko sa.pagtake at pag-insert ko ng primrose at night, any suggestions po ano pa pwedeng gawin or any comments po, thankies po ❤️

4 Các câu trả lời

4mo trước

thank you po

try walking sis, may mga yoga exercises din na pampalambot ng cervix. It's too late to have a second opinion o palit ka ng ob kasi nanjan na records mo. Try to talk din k baby na lumabas n. Try searching din ng ways n umikot xa. Ganyan aq nun sa 1st baby ko difference is d aq high blood. Basta trust ob nlang she knows what she's doing. Sabi nga nya nun sakin no worries kc d naman titira si baby sa loob lalabas din. Nag iingat lang xa kc may complications kapag tumaas bp u habang umiire. Cguro momsh , for a while to normalize ur bp baka sakali

Palit ka po ng OB mamsh hinde makatarungan yaan bat pilitin kung hinde pa ready si baby

mamsh pano pagtake ng primrose? twing kelan inumin at insert?

3mo trước

prinescribed ng ob ko, intake ung isa sa umaga at insert sa pwerta at night