40 Weeks & 3days na di pa lumalabas c Baby.

40 Weeks & 3days na ngaun , di pa lumalabas c Baby. sino po dito nakaranas na ng same situation ko? Oct.30 pa ang balik ko sa OB ko,

40 Weeks & 3days na di pa lumalabas c Baby.
30 Các câu trả lời

try mo mommy mag insert ng primrose po. 2 tab po ung pnaka loob po. nkaka soften po un ng cervix un mas effective po un kse deretso na sa pempem po.😊

3y trước

Nako ganyan din ako sa pangatlo ko anak

me po, 40 weeks and 5 days po ako bago nanganak. Nakapoop na si baby pero okey naman na po normal delivery. 3.8 kilograms

4y trước

aq nga pang apat na ko n to , normal delivery lhat ng 3baby ko,, wla rin aq sakit, di rin aq hb,, sadyang ganun daw tlga cla dming tinatanggihan, hayyss

Aku po 41weeks and 2days dipa po lumalabas so bby no sign of labor anung dapat Kung gawin any suggestion please😭🙏😔

4y trước

ako din sis ganyan 41 weeks na ako now

lakad lakad ka po, squats at makipag sex kpo kay hubby makakatulong po yun 😊 advise posya ng ob ko dti.

Ako sa 1st baby ko 41 weeks and 3 days. Okay naman ang baby ko.. Thanks God.

Basta bantayan po ang movements ni baby. May kick counter dito para mabilang ang sipa ni baby

4y trước

ok naman po movement ni baby... sobrang likot nga. Cervix ko yata talaga ang problem at di nag oopen. nag take na ako primrose for 1 week ko na bukas pero parang wala pa rin nangyayari😔

same case sis due date ko oct 22 hanggang ngayon di padin lumalabas si baby

4y trước

me po oct.25 due , till now di pa po nakakaraos 😔

same tayo sis . 39 weeks 2 days nman ako . oct. 30 pa din balik ko kay o.b

ano advise sau ni ob mo sis, sa kin kasi nun pag umabot raw 41weeks iinduce nya na ko

4y trước

bukas ko palang malaman kung anu mangyari, nag take na din kasi ako ng Evening primrose para mag open ang cervix ko...

ako din momsh 40 weeks and 2 days na hindi pa rin lumalabas si baby