40 Weeks & 3days na di pa lumalabas c Baby.

40 Weeks & 3days na ngaun , di pa lumalabas c Baby. sino po dito nakaranas na ng same situation ko? Oct.30 pa ang balik ko sa OB ko,

40 Weeks & 3days na di pa lumalabas c Baby.
30 Các câu trả lời

same here . oct. 24 due date ko . until now wala pa din sign of labor . sabi ng midwife baka daw mali ung regla ko. pero alam ko talaga last regla ko . diko din alam kung posible ba ung late ovulation kasi nung 1month delay ako nag pt na ako agad pero negative naman , nag antay ako ulit ng 1month nag pt ako ulit saka lng sya nagpositive . yung tatlong ultz ko magkakasunod lang din ang due date, nov. 16,17,18 kaya ndi ko alam kung ano susundin ko . kung ung LMP o ULTz kasi no sign of labor pa din ako . mag 41weeks na if ang susundin ko is LMP. Ang gulo ko ba mga mamsh .

4y trước

ako kasi oct.26 ang duedate ko sa ultrasound.. hindi man reliable ang LMP ko gawa ng may PCOS ako😔

gnyan din po Ko sa 2nd baby ko 40 weeks and 3 days ko sya pinanganak nung sept 22 ang gnwa ko nun hnd ako nagpastress ksi lalo hnd lumalabas si baby nagdasal ako nun at tuwing umaga naglalkad ako ng 2hrs mahigit paguwe akyat baba naman sa hagdan ng 100times at snsbyan ko ng pineapple juice at primrose

3y trước

nalabas nyo poba sya ng normal?

ako po . 40 weeks and 2 days nun dipa humihilab tyan ko. Kaya neresetahan na po ako ng pampahilab nun saka inadvice na sakin ng ob ko ng BPS after makita ng BPS dun nag decide ob ko kung induce labor na. Para di na po ako mag overdue. 2 po ob ko para pwede ako magpa second opinion if ever.

same here mommy. Oct 27 due ko pero di lumabas si baby, puro pananakit lang ng puson, singit at balakang ang nararamdaman. Pinapabalik kami bukas ni ob, sana may improvements na🙏makakaraos din tayo mga mamsh pray lang magiging okay din lahat❤️

Ako mamsh, hehe. Tpos d ko akalain na knabukasan after ng due date ko magli-labor na ako kay baby, ilalabas ko na pla sya nun at d na ako mkatulog sa panay sakit nya. Wag ka pong kabahan momsh, ganyan po tlaga pag-1st baby. Nlagpas sa due date minsan

4y trước

same pala tayu mamsh second baby rin 7 yrs gap

Due date ko narin mamsh, nagiinsert ng eve primrose pero close cervix parin. Nagpa BPS nako adequate padin naman water ni baby. Nakakaworry lang kasi bakit ayaw pa nya lumabas..

punta kana ng ob.. kasi minsan advance or late ng 1 week sa edd meron din kasi sumosobra kasi dipo naglalabor mga maliit ang pelvic brim ung iba under cs na sila manganganak

dapat momsh for induce ka na. ako kasi nanganak na oct. 21. oct. 22 due date ko dapat for induce din kaso naubusan na ko panubigan and na cord coil na si baby kaya na CS ako.

4y trước

malalaman ko palang pagbalik ko sa OB kung anu mangyayari..sana naman wag ako ma-CS 😔

ako po sa pangalwa ko ganyan din po pmunta na po sinaksakan po ako ng pam pahilab para po lumabas na si baby kasi po bka mag poop na sya sa luob ng tummy

me nakaranas sept.30 duedate ko 40weeks day 3 nako dpa rin lumalabas nag pa check up LNG ako sa OB ko niresetahan ako ng primrose ayon lumabas si baby ng Oct.4

4y trước

nagtake na din po ako primrose , pang 1 week ko na bukas...