ยังไม่มีอาการ

40+1 wแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยลูกก้อดิ้นปกติ อีแม่อยากแตกแล้ว

ถ้า40w แล้วถ้ายังไม่คลอด หมอจะนัดเร่งคลอดให้เร็วๆนี้น่ะค่ะแม่ /บ้านนี้ถ้า 27นี้ยังไม่คลอด หมอนัดเร่งคลอด 31นี้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้แตก 40+4 ค่ะ หมอเร่งให้วันนั้นก็คลอดวันนั้นเลย ลองปรึกษาหมอดูค่ะ แต่จริง ๆ หมอจะนัดเร่งให้นะคะ ถ้าเกิน

เหมือนกันค่ะแม่ 40+1 ยังไม่มีอาการใดๆ แม่อึดอัดอยากแตกจะแย่

40+1 ยังนิ่งเหมือนกันค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 24 นี้ค่ะ

หมอน่าจะกวาดปากมดลูก​ให้เร็ว​ ๆ​ นี้ค่ะ

บ้านนี้ก็37+4ยังเงียบอยุ่เหมือนกันค้ะ

อึดอัดน่าดู 🤣ปรึกษาหมอเลยค่าแม่

40+2ยังเงียบเหมือนกันค่ะ. 🙄🙄🙄

เท่ากันเลยค่ะ แม่รอนานแล้วว

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ