38+1 ยังไม่มีอาการ หมอนัดแต่เราไม่ได้ไปจะเป็นอะไรไหมค่ะ

38+1 นังไม่มีอาการหมอนัดเราไปตรวจแต่ไม่ได้ไปเป็นอะไรไหมค่ะ

40+2 ก็ไม่ได้ไป ออกจากบ้านไม่ได้ น้ำท่วม 😢แจ้งทางการไปแล้วว่าต้องการออกไปพักจุดที่ไปคลอดง่ายๆยังไม่มีหน่วยงานมาเลย

2y trước

บ้านี้หมอนัดวันที่6 แต่ไม่ได้ไปเหมือนกันค่ะ

38 วีค 1 วัน หมอนัดผ่า 18 นี้แล้วค่ะ อีก3วัน หน่วงมากเลยค่ะ

ไม่ควรขาดการนัดตรวจของหมอนะคะ ยิ่งไกล้คลอด

จะเป็นอะไรไหมก็ต้องให้หมอเป็นคนตรวจค่ะ

ยังไม่มีอาการ แต่หมอนัดก็ต้องไปนะคะแม่

2y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะ

39+2 ก็ไม่ได้ไปค่ะยังเงียบอยู่เลย

ไปย้อนหลังเลยจ้าเเม่อันตรายคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีหมอนัดวันที่6 ตุลาคม แล้วแม่ไม่ได้ไป แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ. เดี่ยวจะไปหาหมอนะค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️