Positive PT last month

Spotting for 3 weeks then heavy bleeding for 3 days now. Is it miscarriage or menstruation? #advicepls #pleasehelp

Positive PT last month
11 Các câu trả lời

same po tau ako nong 27 ng bleeding din ng pa cheek up ako Sa ob KO pina ultrasound para matingnan ok naman 5week palang pinapahinga lang ako at pinag vitamin at pang pakapit na gamot now midjo ok na

please do contact your OB..ga ganyang bagay po need na makita at matingnan kayo ng OB.

Same situation sis 😔 pang 3days spotting nako tuloy tuloy na ba pag bubuntis mo

heavy bleeding is a sign of miscarriage po. contact nyo napo ang OB nyo

Contact your ob na po. Sign po yan. 😥 Kamusta kana po?

hello ask lng po if nagtuloy po pregnancy nyo po? thanks

How are you po? Check with your ob po through utz

You know na po ba anong exact na nangyari?

kamusta po sis?naka checkup ka po ba

kamusta po pag bubuntis nyo?