Asking questions

4 months pregnant na po ako pero hindi po sya ganun kalaki. Normal Lang po ba SA buntis ung Hindi kalakihan ang tiyan ? Going 5 months na po sya this August 23

Asking questions
31 Các câu trả lời

Hello. Same as here, nung 4mos preggy ako as in hndi din malaki bump ko. Don't worry.. I think that's normal. Kasi iba iba ang progress growth ng baby inside our tummy. Do your best in keeping him/her healthy as well as your body. Eat fruits, veggies and anything you want basta have limitations specially on sweets and salty. 😊 Btw, i'm 33 weeks pregnant now. Enjoy your pregnancy journey!

typically from 23weeks onwards po dapat lumalaki na ang pregnant tummy,mga 6months po un,sa naun basta nasa normal range naman po ang bigat at laki ni baby sa corresponding week niya,normal lang po yan kahit maliit tummy

Mommy yan po tiyan ko nung 4 months si baby 😊Parang busog lang onti. Nag start na sya visible talaga 5 months up until now po 33 weeks na malaki na masyado 😁🥰

Momshie okay lang yan 6 months mahigit na yung tyan ko look oh 😊 iba iba kasi ang pagdadalang tao ng mga babae just make sure to eat healthy foods for both of you.

Same momsh turning 5mos din siya this aug. Pero di pa din siya malaki. Hahahaha pero dipindi daw yan sa pagbubuntis. Godbless nalang satin ❤🙏

Ganyan din ako nung 5 months momsh, mas malaki pa nga sayo momsh,, and now 8 months na baby bump ngyon biglang laki na sya...

Ganyan lang din nun saken momsh pero nung 6 months na biglang lumaki.. patience lang po at darating din yan😁

Normal lang po yan kahit ako mas maliit pa dyan. 7 mos lalaki na yan lalo na pag 9 mos dun na super laki

Normal lang na maliit ang bump lalo na kung FTM. Between 5 - 7 months po magiging noticeable ang bump. :)

Ganyan tyan ko 7 months na ko dati. Basta healthy si baby sa check ups no need to worry.