Asking questions

4 months pregnant na po ako pero hindi po sya ganun kalaki. Normal Lang po ba SA buntis ung Hindi kalakihan ang tiyan ? Going 5 months na po sya this August 23

Asking questions
31 Các câu trả lời

Thats normal po. Usually naman po by 6 to 7months pa nagihing visible ang baby bump :)

Lalaki din po ang tyan mo mommy just wait lng po kasi nasa process po ang lahat:)

Yep mumsh ganyan din po ako biglaang laki din po yan pag dumating ng 7 months

6-7 months pa talaga lumalaki ang tyan :) may onting bump na nga ung sayo e.

Same tayo ng laki ng tiyan going 6 months na tiyan ko normal lng yan mam

Yes mamsh may ganon talagang nagbubuntid tska lalaki yan pag 7 na

Normal lng po yan madam iba iba nan po kc ang baby bump ng buntis

Yes sis... Biglang laki din yan don't worry... ☺️👍🏻

Yes po esp po kung 1st time mom, usually 7mos na po lumalaki

Same, 4 months na din ako and mas maliit pa sa akin 😅