4 months preggy

4 months na preggy ako. yung friends ko nung 4 months na fefeel na gumagalaw si baby. pero sakin parang hindi parin normal lang ba yun. Please I need your answer.

50 Các câu trả lời

Iba-iba po ang pregnancy. Ako 20 weeks ko pa naramdaman pitik pitik ni baby. As long as nagpapacheck up ka regularly wala kang dapat ikaworry

Im at 4months din now pero wala pa rin paramdam si baby im just waiting kasi sa 1st lo ko 20 weeks ko sya naramdaman 16weeks pa lang ako now..

5y trước

maliit din ba tyan mo sis

Meron po talagang di agad na raramdaman na di na galaw si baby.Pag 5month mararamdaman muna basta lagi ka po pa checku up sa OB mo❤

17 weeks pitik lang nararamdaman ko nung nag 20 na ang lakas na ng galaw hahaha at ang kulit kulit na ngayong 21 weeks ako 💚

Same lang po. Ako saka na 5months before ko naramdaman talaga galaw ni baby. After that, grabe ng likot niya. Nakakatuwa 😍

Ok lang po yan mi ,think positive lang tayo wait ntn mag 5months c baby mrrdman mo rin soon 😇❤️

Sakin nafi feel ko pero hindi masyado. Maliit kasi ako magbuntis. Baka ganun ka rin mamsh.

oo normal lang yun di nmn pereparehas ang pag bubuntis..wait mo lang gagalaw din yan

5 months umpisang sumipa si baby. Kaya normal lang na hindi pa siya makulit hehe..

Mostly 5months po talaga ramdam ang pag galaw ni baby pero yung iba 4months ramdam na.