Need advice 💙

4 months & 4 days preggy na po ako wala pa ko nararamdaman na gumagalaw si baby. Normal lang po ba yun? #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

Need advice  💙
12 Các câu trả lời

hi mommy! yes that's normal. 😉 you may feel the movement soon at lumalaki na si baby sa tummy.. actually gumagalaw na yan, parang lumalangoy lang yan sa loob, hindi pa sya nag tatouch sa walls nya kaya di mo lang maramdaman mga galaw ni baby.. 😉 * mostly sa mga nababasa kong first time moms, a lot of question here mostly about movement, how big is the tummy, and weight, so on... *it's fun that we have this app to share our experiences, our curiosity, our selves and for us to connect to one another. 😉 * I'd rather suggest mostly sa mga first time moms, we have a lot of resources. nangunguna na si google. you can ask anything all about pregnancy facts.😉 *every mom pregnancy experience is different from one another.. 😉 *we can maximize our knowledge about pregnancy when we know the right tool. happy reading momsh 😉❤️

Nku sis Normal lang yan lalo at 1st time mom . Ako nga 4 Months kona nlaman Preggy ako . ksi wala ako nraramdaman sintomas . parang normal lng ganun . Delay lng ako . pero mdalas ndedelay ako ng 3 buwan kaya kala ko normal lng . nung Pag trans V skin malikot si baby galaw ng galaw pero dko nraramdaman hehehe . kahit pitik nga wala eh . Nung 5 months ayun medyo dama ko pa mnsan mnsan galaw nya . 6 Months preggy nko now medyo malikot na talaga ❤️ Btw pangalawa kona to 5 Years old panganay ko . pero dko agad nramdaman si Baby ng ganyang buwan 😅

4 months and 4 days na rin po ako. Hihi. EDD: December 7. Iba-iba lang po siguro tayo momsh. Si baby ko naman po madalas nakaumbok sa puson o kaya may biglang pitik or parang may bulati po ako sa tyan. Haha. Soon mapifeel mo na rin po si baby nyan.♥️

Actually gumagalaw na yan si baby mommy hindi mo lang maramdaman. Nakakaramdam kaba minsan na parang may bumubula sa tummy mo? Or parang may umaalon sa loob? Si baby yan. Kausapin mo lang po. Mararamdamab mo din yan soon. Same pala tayo 4months na. ❤️

3y trước

buti nalang nakita ko yunh comment mo. momsh. yes po Dec rin EDD ko 🤗

hi mommy ako rin 4 months na minsan narramdam.ko na siya pero mahina pa lang...excited din ako na maramdaman ang baby ko pero sabi nila 5 months and up pa para maramdaman ug mga mllkas na galaw ni baby so hintay hintay ay laging kausapin si baby

Mejo maaga pa po momsh...hndi mo pa mxado manotice ang galaw ni baby nyan. 5 months onwards dun na tlaga malakas...wag ka lang po mag isip msyado. Soon magugulat ka nlng sa lakas ng sipa ni baby. 😊

hi mga Mommy, normal lang dn po b Ung Pag galaw ni baby e sa Puson ko lng po banda narramdaman . 17weeks napo ako and Ang liit pdin po ng tummy ko. 😁😊

Hello momsh. 19-20weeks po or 5mos up, dun mo plang po start mafifeel movements ni baby.

yes momsh kapag 5-6 months saka na lang mararamdaman ang mga galaw ni baby.

mommy ako 4months na din pero madalas ko na nafefeel si baby 💖