4 months preggy

4 months na preggy ako. yung friends ko nung 4 months na fefeel na gumagalaw si baby. pero sakin parang hindi parin normal lang ba yun. Please I need your answer.

50 Các câu trả lời

Ako 5 months ko sya naramdaman. Iba iba ng buntis mamsh. Wag lage magkumpara po 😊

4months hndi pa gagalw pag 5months doon daw gagalaw sabi ni OB pitik palang yan sis

iba iba po talaga ang pagbubuntis. ako mami 5 months ko na narinig gumalaw baby po

Ako na feel ko sya nung 18th week na. Tapos pag 22 weeks anlakas na ng sipa.

Yes normal lang. Ako mga 5 months na pero parang kalabit lang ganon haha

Baka po anterior placenta ka din. Sakin 22weeks ko na nafeel galaw ni baby.

Lagi po tatandaan sis iba iba lahat ng pregnancy. Wag po mag compare..😊

Sa akin kasi 3 months naramdman ko na may umikot sa tyan ko hehehe

4mos preggy na ko nararamdaman ko na sya gumagalaw momsh pag gabi

Nafeel ko po yung movement ng baby ko nung 5 months na po ☺️