4 months preggy

Sino po dito second time magbaby 4 months gumagalaw na po ba ang sa inyo? TIA 😊 or ano po usually nararamdaman in 4 months preggy?

9 Các câu trả lời

ako first time mom ..going 18 weeks bukas .. pero etong buong week active na active na sya sa pag galaw .hehehe . di pa sya ung bumubukol sa tyan a pero sa loob narramdaman ko saka pag kinakausap ko tas hhawakan ko tyan ko gumagalaw sya :) tas pinatry ko sa asawa ko naramdaman din nya :)

ako pang 3rd ko na pero wala pa din ako nararamdaman na gumagalaw naninigas lang siya..4months mahigit na din po tiyan ko

ako mii, 2nd baby 4mos na rin , bihira ko lang mafeel ung galaw ni baby since retroverted ang uterus ko ..

17 weeks may isa or dalawang galaw siya na malakas usually gabi ko na raramdaman ang galaw niya.

Ako ftm and oo gumagalaw pitik pitik parang may bubbles tas nabukol palipat lipat

Ako second baby, 14weeks palang ramdam ko na. pero di halata yung umbok nya.

Ako mi second baby pero bihira ko pa maramdaman Yung paggalaw ni baby

ako mi ganyan na sya kalikot🥴natabi na din yung tyan ko

16 weeks nku pero bihira ko lng din maramdaman c baby