4 MONTHS

4 months na po tng tiyan ko. Talaga po bng may nanay na maliit ang tiyan pag magbuntis?

4 MONTHS
90 Các câu trả lời

Same. 4 months na din ako. Ang liit din ng tiyan ko. Payat din kasi ako baka dahil din dun. At tsaka siguro maliit lang din ako magbuntis. As long na healthy si baby no need to worry momsh. Malaki man o maliit 😊

Yes momsh, paiba iba po talaga ang mga babae magbuntis. Yung iba kahit 5 months na di pa rin halata. Yung iba naman 3 months palang sobrang laki na ng baby bump nila. Ang importante po healthy kayo ni baby.

Yep. 15weeks yung sakin pero parang bilbil lang di din visible pag nakahiga. Lalaki naman daw pag nasa 5-6mons na. Mahalaga eat healthy and take vitamins for babies development.

Maliit din akin tapos mapayat pa daw ako at 54kg para sa 4 months. Pinapataba ako ni doc hehe. Kaso hirap talaga magput ng weight lalo pat sobrang selan ko

Hi 4 months pregnant! maliit lang din tummy ko pag nakahiga, sa puson lang sya naumbok 😊 pero pag nakatayo naman halata na malaki tummy ko 🙂

Normal lang naman siguro momsh ako nga din mag 5months na next next week ang liit din hehe pero nararamdaman kona yung mga movements niya.

Oo sis ako nga 36weeks na Pero ang bump ko parang 4months Lang.. Maliit ako magbuntis Pero Malaki Babyko paglumabas na siksik hehe

Me 7 months na ngayon maliot padin 😂 partida chubby pa ako pero si baby healthy naman. May mga baby lang talaga na magaling magtago

4y trước

Pwedi po send ka pic hehe worry lng po ako, saken maliit sobra parang di ako buntis 5 months na po

Ako nga going 6 na maliit pa rin pero halata na😂....pero pag nkahiga parang bilbil lang..first time mom din po ako

Normal nmn po yon, as long na nag vivitamins ka at nainom ng gatas makikita po yan pag 6 to 7 months 😊