mga mi, normal lang po ba maliit ang tiyan pag 4 months na?

4 Các câu trả lời

Yes mommy, cgeck the size guide ng baby dito sa asian parents app. Maliit lang sya and makakapa mo sya just an inch below your belly button. Pero depende yan ha, if marami bilbil, mahirap makapa😂

7mo trước

Great. You can also check online yung " fetal fundic height" Dun mo makita kung gaano na dapat kataas sa tyan mo si baby. Also, an ultrasound can help you know the size ni baby

sakin din ganyan pero pagka 5 months biglang lobo e hahahaha

yes, katulad sakin. halata ang baby bump at 5-6months.

Pag mababa daw po matres maliit daw po