4 MONTHS

4 months na po tng tiyan ko. Talaga po bng may nanay na maliit ang tiyan pag magbuntis?

4 MONTHS
90 Các câu trả lời

Same po tayo ❣️ 5 mons na siya pero parang busog lang ako hehe sabi nila mahaba daw yung tummy ko. Haha

Yes momshie. Ako hanggang 5 months parang bilbil lang tas this 3rd trimester, bilis nyang lumaki. :)

Mas maliit pa tyan ko sayo nubg 5 months ako pero nung nag 6 months para ko nakalulon ng melon haha

Yes po. Akala ng iba mataba lang ako nung 4 months ako. Nung 5 mos tsaka lang nagshow yung bump💖

Yes! Me po. Hindi naman pi basehan ang laki ng tyan. Importante normal size nya sa ultrasound.

Oo momshie may mga ganyan talaga mag buntis. Ako mag 6months na tyaka lang sya lumaki

Maliit pa lang po pag 4 months. It will show up usually on your 6th or 7th month. 😊

Yes po ako din nung buntis ako maliit lang din tyan ko pero lumaki sya after 6 months

Sis sakin nga turning 6 months na pero parang ganyan lang din medyo malaki lang konti

Same tayo sis♥️ ngayun din 4 months na tyan ko pero ang liit padin hehehehe