Anti- Tetanus Vaccine

May 4 injection ako ng ob ko ng anti-tetanus kc 12weeks na daw ako tapos balik daw ako next month pag uwi ko ng bahay sobrang sakit ng ulo ko kaya natulog ako paggising ko naramdaman ko mabigat un braso ko na tinurukan masakit halos 2days na hindi pa rin nawawala un sakit para siyang nabugbog na ewan halos hindi mahawakan..ganito ba talaga ito kasi next month may 2nd dose pa ako para sa anti -tetanus😢 baka sa kabilang braso ko na lang ipaturok kasi sobrang sakit talaga para kang lalagnatin sa sakit😖😢😢

2 Các câu trả lời

ganyan din po sakin yan daw po ang epekto mabigat po talaga sa braso