กังวล

4เดือนคะ​ ท้องแรก​ แต่ท้องไม่โตเลยจะโตแค่ตอนกินอิ่ม​ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้าง​ แบบนี้ปกติหรือผิดปกติค่ะ

กังวล

กินไข่ต้มละ 1 ฟองค่ะ กล้วยน้ำว้า 1 ลูก 3 คาบ และกินนมของแม่ 1 กล่องต่อวันค้ะ สารอาหารจะลงที่ลูกค่ะลองน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​จ้า

ปกติค่ะ เราก็พึ่งท้องออกตอน 7 เดือน ก่อนหน้านี้หน้าท้องแบนราบเลยค่ะ หน้าท้องจะออกตอนกินข้าวเหมือนกัน

ท้องแรกเป็นค่ะ ป่องให้เห็นชัดตอน6เดือน น้องออกมา3.2โลแข็งแรงปกติจ้า แม่ทานอาหารให้ครบ ทานนมเยอะๆนะคะ

ท้องเราออกเดือนที่5 เพราะเลิกแพ้ท้องแล้วก็เริ่มทานได้ ยาบำรุงเลือดของหมอนี่ดีแท้ๆ ทำเราตัวบวมเลย 555

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 2 เดือนแต่ท้องยังกับ 4-5 เดือน ท้องใหญ่มาก มีแต่คนทักว่าน่าจะลงแม่มากกว่าลงลูก 55555555

ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่ะเริ่มใหญ่มากแล้ว​จ้า​ ขอบคุณ​แม่ๆทุกคนที่มาแบ่งปันความคิดเห็นนะค๊าา😊😊

ไปอัลตร้าซาวด์​ดู​ยังคะ​ ของเราตอนแรกนับตาม​ปจด.ขาด20วีค6วัน​ พอไปอัลตร้าซาวด์​หมอบอก15วีค3วันคะ

5y trước

ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์ดูเลยคะ.​ เลยมาขอความคิดเห็นแม่ๆดูก่อน

เราผอมกว่านี้อีกค่ะ ท้องพึ่งออกตอน7เดือน แต่ก็ไม่ออกเยอะนะ คนทักว่าเหมือนไม่ท้องเลยท้องเล็กมาก

5y trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะ พึ่งได้30วีค

บ้านนี้4เดือนกว่าแล้วคะ...กินอิ่มๆก้อจะออกหน่อยๆ พอผ่านไปสักพักนั่งงอตัวพุงยังเป็นชั้นๆยุเลย

อยู่ที่รูปร่างคุณแม่ด้วยค่ะ เท่าที่ดูเหมือนคุณแม่ค่อนข้างผอม อาจต้องบำรุงเพิ่มอีกสักหน่อยค่ะ

5y trước

ก่อนท้องหนักเท่าไรคะ