36+2 ปวดหน่วงท้องน้อย

ปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แบบนี้ปกติหรือผิดปกติค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะคุณแม่ ถ้าปวดที่ควรไปพบหมอคือ ปวดถี่ๆ ปวดหายๆทวีคูณความรุนแรงเรื่อยๆ ท้องแข็งทั่วท้องไม่ปวดฝั่งใดฝั่งนึง