ท้อง

3เดือนแล้วค่ะหมอส่งตัวไปอัลตร้าซาวล์เร็วเกินไปเปล่าค่ะ??คุณแม่ท้องแรกค่ะ

ไม่เร็วค่ะ แนะนำแม่ซาวด์ตลอดทุกเดือนยิ่งดีค่ะ เดียวเป็นเหมือนบ้านนี้ หมอซาวด์แค่ 2 ครั้ง ฝากรัฐบาล จนตอนนี้ 36+4 นน. น้องต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ อย่าปล่อยนะคะแม่ จะได้แก้ทันเผื่อมีอะไร

ซาวน์เรวก้ดีนะค่ะ จะได้รุ้ว่าลูกเปนยังไง ใจเราอยากให้ซาวน์ทุกเดือนเลย บ้านนี้ฝากรัฐ ซาวน์ตอนฝากครั้งแรกนัดอิกที5เดือนจ้า นานมาก เราซาวน์คลินิกเองเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากท้องแล้วค่ะ และก็ซาวด์ทุกครั้ง ดีแล้วค่ะที่เค้าซาวด์ให้ไว จะได้รู้ความสมบูรณ์ของลูกค่ะ

ไม่นะคะ เดี๋ยวหมอไม่ซาวด์ให้ตัวแม่เองนั่นแหละที่อยากซาวด์ เพราะแม่บ้านนี้ก็งอแงอยากซาวด์ทุกเดือนไปเลย5555

ไม่หรอกค่ะ บ้านนี้ซาวดน์ตอน 6 สัปดาห์ แต่เป็นซาวดน์ผ่านช่องคลอดค่ะ ซาวดน์ผ่านหน้าท้องช่วง 12 สัปดาห์ค่ะ

ใม่เร้วค่ะ ยิ่งซาวเร้วเห้นพัฒนาการน้องเร้วบ้านนี้ว่าดีด้วยซ้ำค่ะ บ้านนี้ซาวครั้งแรก 4 เดือนค่ะ

เราซาวน์ตั้งแต่8สัปดาห์เลยค่ะแล้วก็ซาวน์มาทุกเดือนจะได้รู้ว่าตัวเล็กมีพัฒนาการอะไรบ้างแล้ว

ซาวด์ตั้งแต่ 7 วีค เลยค่ะ เห็นหัวใจน้อยๆ ตอนนี้ 21+6 ได้ลูกชายค่า ซาวด์ทุกเดือนยังกังวลอยู่เลย

นี่ไปฝากตอน1เดือนหมอให้ไปซาวท้องเดือนครึ่ง ไม่เห็นอะเลยค่ะมีแต่ตัวเลขมาให้☺️☺️

ได้อัลตราซาวด์ครั้งแรกตอน 3 เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นลูกกำลังสร้างตัวแล้วนะคะ