ทีมมิถุนายน 🌷

ทารกในครรภ์สะอึกบ่อยจะเป็นอันตรายไหม ??? #คุณแม่ท้องแรกค่ะ

เข้า32wน้องสะอึกทุกวันเลยบ้านนี้จนแม่รำคาญ555 แอบสงสัยแต่คิดว่าเป็นสัญญาณที่ดีค่ะ น้องฝึกหายใจ

ไม่อันตรายค่ะ เป็นสัญญาณดีว่าน้องกำลังฝึกหายใจค่ะ

ปกติค่ะแม่ ของเราสะอึกทุกวันเลยค่ะ 😅

สะอึกทุกวันเลยอ่ะ บ่อยมากกก บ้านนี้

ปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่