น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นปกติไหมคะ

3เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเท่าเดิมเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ทานได้ปกติค่ะ พะอืดพะอมนิดหน่อยไม่เหม็นอาหาร แต่ทานได้ไม่เยอะเท่าก่อนท้องค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วน้ำหนัก จะเริ่มขึ้นช่วงไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทานได้ไม่เยอะ ควรเพิ่มมื้ออาหารนะคะ ซอยกินเป็นมื้อๆค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากแต่เวลากินคือ2ชม.กินที ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 3โลคะ แต่คุณหมอเคยแจ้งว่า ปกตินะคะไตรมาสแรกน้ำหนักไม่เพิ่มแถมจะลดลง จะเพิ่มตอนไตรมาส2-3 อย่ากังวลนะคะคุณแม่

ทางนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติของการตั้งครรภ์ไตรมาสแรกค่ะ เด็กยังตัวเล็กมากๆ และยังรับสารอาหารจากถุงไข่แดง และยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่อย่างเต็มที่ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ พวกเดียวกัน 😂

บ้านนี้13สัปดาห์แล้ว ยังไม่ขึ้นสักโลเลย ก่อนท้อง50ตอนนี้50.7 แต่ท้องขยายขึ้นทุกวันๆ แน่นไปหมด😅

ปกติค่ะ บ้านนี้น้ำหนักเริ่มขึ้นตอนไตรมาส2-3ค่ะ

บ้านนี้19wไม่ขึ้นสักโลเลยจ้า🤣

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน20wค่ะ