แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องแรกแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะมีแต่อาการอยากกินกินมากไปก็เจ็บท้องตอนนอนต้องเอาหมอนลองท้องตลอด แบบนี้ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์รึยังค่ะ แล้วอายุครรภ์กี่เดือนแล้วค่ะ การที่แม่ไม่แพ้ท้องไม่แปลกนะคะ แต่ถ้าปวดท้องเจ็บท้องตลอดนี้ ควรลองปรึกษาแพทย์ดูน้าแม่จะปวดท้องท้ายๆใกล้คลอดแล้วเพราะลูกโตขึ้นค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ท้องแรกแพ้ท้องวันเดียวช่วงสามเดือนแรก ตอนนี้ท้อง2เพิ่งเดือนกว่ายังไม่รู้สึกเลยจ้า

อาการแต่ละคนต่างกันไปค่ะ